Cha mẹ cần lưu ý điều gì khi chọn giường tầng cho trẻ tại giuong tang tre em tphcm

Giường tầng (giuong tang tre em tphcm) là một phương án hay giành cho nhà có không gian chật hẹp mà phải đáp ứng chỗ ngủ cho hai đứa trẻ trở nên.

Dưới đây là những lưu ý khi chọn giường tầng an toàn cho trẻ mà các bậc cha mẹ nên biết.

Chỉ với một phòng ngủ, bạn thiết kế hai hệ thống tủ và bàn riêng, nhưng có thể sử dụng giường tầng cho trẻ lớn bên trên và trẻ nhỏ bên dưới.

Giuong tang tre em TPHCM giường sắt
Giuong tang tre em TPHCM giường sắt

Chiếc giường kiểu này giúp phòng ngủ gọn gàng, linh hoạt và có nhiều diện tích trống để trẻ chơi đùa hay học tập, tiết kiệm một khoảng không gian chung đáng kể.

Khi chọn phương án giường tầng cho trẻ – giuong tang tre em tphcm, bạn cần chú ý vài điều cơ bản sau để phòng ngủ của chúng vừa an toàn, vừa gọn và thông thoáng.

Nên chọn giường tầng bằng nhựa siêu cứng hay bằng gỗ. Với trẻ nhỏ từ ba-năm tuổi thì chất liệu giường nhựa an toàn hơn.

Với giường chất liệu nhựa, sau khi trẻ lớn bạn có thể gấp, đóng hộp lại rất gọn gàng.

Với giường gỗ, phải lựa chọn loại gỗ tốt, bo tròn các góc cạnh nhọn, cầu thang leo lên tầng trên phải chắc chắn, thành giường cao hợp lý.

Với trẻ lớn hơn, bạn nên chọn giường gỗ để có thể sử dụng dài lâu và đẹp.

Hệ thống tủ quần áo, đồ chơi được kết hợp chung với giường nên rất tiện dụng cho trẻ.

Không nên tự thiết kế giường tầng theo ý bạn vì các yếu tố an toàn có thể bạn không nắm vững như thành giường cao bao nhiêu, cầu thang như thế nào… thì an toàn cho trẻ.

Giuong tang tre em TPHCM cố định
Giuong tang tre em TPHCM cố định

Giường tầng  nên có bánh xe để di chuyển dễ dàng khi làm vệ sinh phòng, và bánh này sẽ được khóa lại sau khi xác định vị trí đặt giường.

Các thiết kế khác trong phòng cần có một sự đồng bộ như bàn học, tủ quần áo (nếu tủ rời) nên cùng chất liệu để căn phòng trông gọn gàng hơn.

Giuong tang tre em TPHCM hầm hố
Giuong tang tre em TPHCM hầm hố

Với phòng người lớn, bạn cũng có thể sử dụng phương án giường tầng để tiết kiệm không gian. Hiện nay ngoài giuong tang tre em tphcm thì giường tầng cho người lớn rất phổ biến. Lưu ý, chiều cao của phòng cũng là điều đáng quan tâm để người ngủ tầng trên không có cảm giác chật và bị ngộp.